ศูนย์ผลิตและจำหน่ายอีเอ็ม ( EM ) กรุงเทพฯและปริมณฑล

EM ช่วยกำจัดกลิ่นเน่าเหม็นต่างๆเหล่านี้ได้อย่างหมดจด  
จุลินทรีย์อีเอ็ม (EM) ซึ่งย่อมาจาก Effective Microorganisms
 อีเอ็ม คือกลุ่มของจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์และมีประสิทธิภาพสูงในเรื่องของการย่อยสลายและเร่งปฏิกิริยาให้เร็วขึ้น เป็นกลุ่มจุลินทรีย์ที่ให้ประโยชน์ต่อสิ่งมีชีวิตทั้งพืชและสัตว์สูง ไม่ต้องการอากาศ ( เจริญเติบโตได้ดีในสภาวะไร้อากาศ )  ไม่มีอันตรายใดๆและผลกระทบผลข้างเคียงต่อมนุษย์
อีเอ็ม ( EM )ช่วยในการกำจัดกลิ่นได้อย่างเฉียบพลัน เช่น กลิ่นห้องน้ำห้องส้วมที่มาจากบ่อเกรอะ ซึ่งกลิ่นเหล่านี้เป็นก๊าซไข่เน่า ( H2S ) ห้องนอนที่มีห้องน้ำในตัวอาจจะพบปัญหานี้ ถ้าบ่อเกรอะและบ่อพักน้ำรวมอยู่ในบ่อเดียวกัน ( โดยทั่วไปต้องแยกกัน ) ซึ่งจะมีผลทำให้ส้วมเต็มเร็ว โดยเฉพาะหน้าฝน กลิ่นไม่พึงประสงค์ก็จะลอยขึ้นมาตามท่อระบายน้ำในห้องน้ำและกระจายไปทั่วๆ ในกรณีเช่นนี้ใช้อีเอ็มกำจัดได้อย่างหมดจดกลิ่นหายภายใน 30 นาที และส้วมจะไม่เต็มเร็วอีกต่อไป  นอกจากนี้อีเอ็มยังช่วยแก้ไขปัญหากลิ่นจากฟาร์มสัตว์เลี้ยง เช่น ฟาร์มเลี้ยงสุกร / สุนัข / โค /กระบือ /เป็ดไก่ ฯลฯ    ร้านอาหารหรือบ้านเรือนที่มีปัญหาเรื่องตะกอนไขมันและกลิ่นเหม็นรวมถึงท่ออุดตันต่างๆ อีเอ็มจะช่วยย่อยสลายกากปฏิกูลเหล่านี้อย่างสมบูรณ์ทำให้ลดปัญหากลิ่นและท่ออุดตัน  จะเห็นว่า อีเอ็มให้ประโยชน์สูงในหลายด้าน โดยเฉพาะด้านสิ่งแวดล้อม กำจัดกลิ่นเหม็นเน่าเสียจากแหล่งต่างๆ กลิ่นเหม็นต่างๆเกิดจากกระบวนการย่อยสลายที่ไม่สมบูรณ์แบบ ซึ่งจะก่อให้เกิดก๊าซต่างๆที่มีกลิ่นรุนแรง เช่น ในส้วมและบ่อเกรอะจะมีก๊าซไข่เน่า มีเทน เป็นต้น ถ้านำอีเอ็มเข้าไปย่อยสลายก็จะทำให้การย่อยสลายของเสียต่างๆสมบูรณ์ขึ้น กลิ่นเน่าเสียต่างๆก็จะหายไป  อีเอ็มสามารถดับกลิ่นได้อย่างรวดเร็วภายใน  20-30 นาที และเป็นการแก้ไขปัญหาที่ต้นเหตุ ( ดับกลิ่นที่ต้นเหตุ ) โดยไม่ต้องใช้สารเคมี ซึ่งจะทำให้สิ่งแวดล้อมเสียความสมดุล

นอกจากนี้อีเอ็มยังช่วยเร่งการเจริญเติบโตของพืชทุกชนิด ถ้าต้นไม้เหี่ยวเฉาใช้อีเอ็มรดต้นไม้จะฟื้นและเจริญเติบโต เนื่องจากในอีเอ็มมีกากน้ำตาลและในกากน้ำตาลมีส่วนประกอบของน้ำตาลชูโครซและแร่ธาตุต่างๆอีกหลายชนิดที่พืชต้องการ พืชจะดูดซึมแร่ธาตุเหล่านี้ได้ง่ายและรวดเร็วจึงมีผลทำให้ต้นไม้ฟื้นได้อย่างรวดเร็วและเจริญเติบโตดี นอกจากนี้อีเอ็มยังมีประโยชน์ด้านอื่นๆมากมาย เรามีสูตรปุ๋ยน้ำแนะนำให้กับลูกค้าฟรีๆ       

ขายปลีกในราคาส่งจากผู้ผลิตโดยตรง

         ท่านที่สั่งซื้อจุลินทรีย์บำบัดน้ำเสีย/ดับกลิ่น กรุณาจองล่วงหน้า เพราะเรามีสต๊อคจำกัดสำหรับลูกค้าประจำเท่านั้น เราจำหน่ายขั้นต่ำ 20 ลิตร น้อยกว่านี้ไม่มีนะครับ และในช่วงน้ำท่วมนี้ต้องไปรับเองที่สำนักงานในราคาพิเศษ

-  ซื้อขั้นต่ำแกลลอนละ 20 ลิตร ราคา 1,200 บาท  พิเศษช่วงน้ำท่วมในราคา  1,000    บาท 

-  สั่งซื้อ 60 ลิตร ราคา 3,600 บาท พิเศษช่วงน้ำท่วมในราคา  3,000    บาท  

-  สั่งซื้อ 80 ลิตร ราคา 4,800 บาท  พิเศษช่วงน้ำท่วมในราคา  4,000    บาท

-  สั่งซื้อ 100 ลิตร ราคา 6,000 บาท  พิเศษช่วงน้ำท่วมในราคา  5,000    บาท 
 
 
     ขนาดบรรจุถังละ 20 ลิตรขนาดเดียว ช่วงน้ำท่วมจำหน่ายถังละ 1,000 บาท
     (  ท่านต้องจัดพาหนะไปรับที่สำนักงานเท่านั้น ไม่มีการจัดส่ง )

 

 


                                           
<<  Home   >>